con 16+. cho con hỏi bác sĩ là mỗi lần con chùi son trên môi thì nhìn môi con dạng như son dính lên môi mà không chùi ra được luôn bác sĩ, cho con hỏi vậy môi con có bị gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đó hoàn toàn là bình thường, đó có thể là do loại son bạn dùng có tính chất khó lau, do bạn chưa lau đúng cách. Bạn nên lấy khăn ướt lau là sạch thôi bạn nhé! Chúc sức khỏe!