bác sĩ cho cháu hỏi những nốt này là gì ạ? Nó nổi lên khoảng 2-3 năm trước, cháu bị những nốt này ở bắp tay
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với lo lắng của bạn, nhưng khi đặt câu hỏi bạn nên mô tả chi tiết hơn nữa về đặc điểm tổn thương, thời gian xuất hiện, quá trình biến đổi, có đau rát, ngứa gì không...có thể chụp thêm hình ảnh tổn thương để bác sĩ rõ hơn. Có như vậy mới tư vấn cụ thể cho bạn! Bạn nên viết lại cấu hỏi theo hướng dẫn bạn nhé! Chúc sức khỏe!