tôi bị ngứa rất lâu rồi... đã uống thuốc... bôi thuốc nhưng không hết. ngứa ở phần mông. nhiều lúc không chịu được gãi tới chảy máu. và cơ bản lúc nào cũng trong tình trạng không khô miệng. lở loét. vậy xin hỏi bác sĩ vấn đề này cần ntn và dùng loại thuốc gì cho thật phù hợp?? tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào ban! Triệu chứng của bạn rất có thể là nấm da. Bệnh đã xuất hiện lâu nên điều trị sẽ khó khăn. Ngoài việc dùng thuốc bôi còn cần cả thuốc kháng nấm đường uống. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!