thua bac si..toi co quan hê voi gai mai dâm cach đây gân 3 thang..không co chiu chung gi...chi bi nâm ben..xuat thuôc tai nha 2tuan bơt nhiêu..như vây phai la biêu hiên thơi cưa sô hiv không.xin bac si tra lơi dum..cam ơn bac si.
Trả lời:
Chào bạn! Nấm bẹn là bệnh bạn lây từ gái mại dâm, triệu chứng này đã rõ. Nhưng liệu bạn có nhiễm HIV không thì chưa thể kết luận được. Bạn cần đi xét nghiệm HIV bạn nhé, hiện tại là sau khi bạn quan hệ với gái mại dâm 3 tháng nên nếu nhiễn HIV thì đã có thể phát hiện ra bằng xét nghiệm máu thông thường. Chúc sức khỏe!