Thưa bác sĩ , có cách nào làm cho tóc mọc nhanh không ạ , em là nam ạ , em cảm thấy mình nuôi tóc lâu rồi nhưng tóc lên rất chậm :(
Trả lời:
Chào bạn Muốn cho tóc mọc nhanh dầy thi bạn phải có chế độ ăn uống bồi dưỡng hợp lý, đủ lượng đủ chất,không uống rượu bia, các chất kích thích,tinh thần thoải mái,chọn nước gội đầu phù hợp với toc của mình,xịt tinh đâu bưởi vào da đầu khi gội đầu không gãi nhiều , 2,3 ngày gội đầu 1 lần bạn ạ Thân mến