Em bị nổi nhiều hạt đỏ li ti trên ngực. Lúc trước em bị nổi vài hạt rồi hết nhưng ko biết sao nay nổi nhiều. Em nhìn thì ko thấy giống mụn vì ko thấy đầu trắng. Da mặt em bị sần, đỏ, hơi ngứa, lớp da bong tróc. Trên lưng và tay em có đốm đốm như bị khô da, da nhăn nhăn. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Như hình ảnh bạn cung cấp bạn bị viêm nang lông vùng ngực, vùng mặt bạn bị dị ứng do bôi mỹ phẩm hay dung sữa rừa mật không hợp, hiện tại bạn không tắm rửa bằng hóa chất, xà phòng...dưỡng da mặt bằng thảo dược, quả...vùng ngực, chân bạn bôi dung dịch coctibion ngày 2,3 laanfcho đến khi khỏi , nếu không cải thiện bàn đến khám chuyên khoa da liễu tìm nguyên nhân có hướng điều trị bạn nhé Thân mến