Thưa Bác sĩ bạn em đi làm vài ba bữa là bị ngứa nổi mẫn đỏ lên... rồi ra tiệm thuốc mua thuốc dị ứng uống vào la hết. Cứ thế mà tai đi tái lại mãi không hết. Bạn em đi làm ngoài trời thời tiết có nắng nóng . Vậy đâu là nguyên nhân của bệnh lý này. Có từng đi khám ở bệnh viện Da Liễu bác sĩ cũng bảo là dị ứng rồi cho thuốc uống . Mong được bác sĩ chỉ dẫn.
Trả lời:
Chào bạn Dị ứng cò thể do cơ địa hoặc có thể do môi trường. Bạn nên xem lại môi trường sống, môi trường làm việc có ý tố nào làm bạn bị dị ứng không. Còn thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng thôi bạn nhé. cảm ơn bạn đã tư vấn