Em bị mụn bọc mụn đầu đen mụn thường vậy sử dụng sữa rửa mặt hiệu nào ạ cụ thể tên
Trả lời:
Chào em. Bị mụn thường do nhiều lý do. Mụn là bệnh lý phổ biến trên da có thể gặp nhiều lứa tuổi khác nhau và gây không ít “phiền toái” cho khổ chủ không may mắn bị chúng “ghé thăm”. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn như sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, bã nhờn và bụi bẩn trên da không được làm sạch đúng cách… Bạn nên đến cơ sở y tế để được tư vấn cách trị mụn đúng với loại da của mình nhé. Còn riêng về sữa rửa mặt.Bạn nên chọn loại phù hợp với da và không gây khích ứng. Chào bạn