Chào bác sĩ em đã dùng xong 1 liệu trình tảo mặt trời vs men vi sinh bifina theo như quảng cáo trên mạng kết hợp vs ăn uống điều độ tập gym cảdio và có dùng thêm sữa tăng cân sau 4thang tăng được 3.5kg và cơ thể săn chắc hơn trước tuy tăng ít nhưng em vui lắm. Hiện tại em cao 170cm nặng 62kg em vẫn muốn tâng cân tiếp nhưng tảo mặt trời đắt quá em muốn dùng tảo nhật thay thế có như nhau ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay không có nghiên cứu nào chứng tỏ sử dụng tảo mặt trời giúp tăng cân. Có thể do việc bạn tập luyện cùng ăn uống điều độ giúp tăng cân. Vì vậy bs khuyên bạn cứ duy trì chế độ để có cơ thể đẹp, cân nặng của bạn hiện tại cũng đã khá phù hợp với chiều cao. Thân!