Vợ e bị nổi các hột đỏ trên người và bị ngứa, bs cho e hỏi là có thể e bị bệnh gì vậy? cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với nỗi lo bệnh tật của bạn. Tuy nhiên bạn cần mô tả chi tiết hơn tình trạng bệnh lý, và nếu có thể có hình chụp tổn thương thì càng tốt. Có như vậy bác sĩ mới tư vấn cho bạn được. Bạn có thể viết lại câu hỏi chi tiết hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!