cháu 15t khoảng thời gian gần đây tóc rụng nhiều .da xanh môi thâm .cho cháu hỏi bác sĩ là cháu bệnh gì không
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng của bạn chưa thể khẳng định được bệnh gì, cần làm thêm một số xét nghiệm cần thiết khác nữa bạn nhé. Tuy nhiên có thể nghĩ đến tình trạng thiếu máu bạn nhé!. Bạn nên đi khám nội tổng quát để được chẩn đoán chính xác và điều trị sớm. Chúc sức khỏe!