Thưa bác sĩ e bị mụn ở dương vật nv có bị làm s k. Mụn này k gây ngứa rát gì cả. Và trên đầu dương vật cũng có mụn li ti quanh đầu như hình . Mong bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào em Nếu những tổn thương ở dương vật không ngứa rát đau em không nên lo lắng những mun trắng ở dương vât có thể Dương vật mọc mụn trứng cá đặc trưng khi xuất hiện không đau và ngứa. Nặn ra có nhân như nhân trứng cá. Trường hợp này đa phần không nguy hiểm Do đó phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục đặc biệt là bộ phận quy đầu nhạy cảm để phòng tránh chuỗi hạt ngọc hình thành ở dương vật cũng như một số bệnh nam khoa khác. Thân mến chào em