Xin hỏi bác sĩ: mỗi lần cơ thể tôi lạnh là nổi mẩn đỏ hết người. Vậy cho hỏi bác sĩ tôi bị làm sao và có thuốc chữa không ạ. Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Mỗi lần trời lạnh là nổi mẩn đỏ là biểu hiện của dị ứng thời tiết ,mỗi thay đổi thời tiết trời chuyển lanh bạn nên đề phòng mặc ấm trước hạn chế ra ngoài trời lanh nếu không cần thiết ,lúc dị ứng uống thuốc chống dị ứng Chlopheniramine 4mg uống 1 viên vào buổi tối sau ăn ,nếu không đỡ nên đi khám tai chuyên khoa Da liễu nhé Thân mến