cho tôi hỏi...tôi bị nấm ơ nách đa vài năm rồi...mỗi lần lên cơn..là tôi ngại rách gia thịt..dẫn đến rát...cho tôi hỏi cách điều trị..xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn không biết đã điều trị những thuốc gì ,lâu khỏi như vậy bạn nên đi khám ở chuyên khoa Da liễu hoặc viện Da liễu Trung ưng để xét nghiệm lại và điều trị cho dứt điểm .chú ý tái khám khi hết thuốc để bệnh dứt điểm ,ngoài ra những lúc đang bị dị ứng không ăn hải sản nhé Thân mến