Chào bác sĩ, cháu 13t cháu xai mỹ phẩm sớm nên da cháu Bị Nám và Hở chân lông to và da khô và mụn nên hỏi bs có giải pháp nào cho cháu phục hồi làn da lúc trước và hiên tại cháu xài vitamin e và trường hợp của cháu có bị lõa hóa da không xin bs hãy giải đáp dùng cháu
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nghi ngờ da dị ứng do dùng loại mỹ phẩm mới thì bạn nên ngưng sử dụng loại mỹ phẩm đó, cũng không nên dùng loại khác trong thời gian đang có dị ứng bạn nhé. Rửa mặt bằng nước sạch hoặc các loại sữa rửa mặt như Cetaphil bạn nhé! Chúc sức khỏe!