Tôi nay 65 tuổi ,nữ ,tôi thường xuyên ngứa râm ran nhẹ toàn thân ,lúc trước hiếm lắm mới bộc phát một đôi lần ,nhưng dạo nầy thì cứ bộc phát nhặt hơn ,mỡi lần như vậy ngứa và nổi mẩn toàn thân ,bụp mắt ,sưng môi, tim nhanh ,hơi nặng thở ,xin bác sĩ vui lòng cho tôi lời khuyên .
Trả lời:
Chào bạn! Theo triệu chứng của bạn kể thì giống bạn bị dị ứng. Không biết trước đây bạn có bị bệnh lý nào liên quan tới dị ứng hoặc bị dị ứng thức ăn, mỹ phẫm gì không? Bạn nên đi khám Bs Da liễu để được tư vấn thêm bạn nhé! Thân!