Chào bác sĩ , em bị cái này lâu rồi đôi lúc nó lủng 1 lỗ rồi tự lành rồi lại lũng 1 lỗ , nó hơi cộm , bình thường không có đau, nhưng đôi khi ấn gì tê tê và cũng không thấy nó lớn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể bị trai bàn chân thể nhẹ ,nếu không đau, không gây khó chịu khi đi lại thì bạn chưa cần can thiệp gì bạn nên theo dõi nếu ngày càng lớn ,đau, ảnh hưởng đi lai lúc đó mới cần điều trị bạn ạ Thân mến