Chào bác sĩ! E bị mụn trứng cá thể nhẹ, em có đi khám da liễu ở bệnh viện về da và bác sĩ chỉ định em dùng thuốc Isotretinoin 20mg. Em tìm hiểu thuốc này trên mạng thì biết nó có qúa nhiều tác dụng phụ. Em đã lỡ uống mất 1v rồi và giờ em không muốn sử dụng thuốc này nữa thì không biết em có bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc không, và khi nào em mới được đi hiến máu ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bất cứ loại thuốc nào kể cả thuốc bổ đều có tác dụng phụ vì vậy khi dùng thuốc bạn cần phải uống nhiều nước để đào thải thuốc nhanh, bạn mói chỉ uống có 1 viên thì vẫn có thể đi hiến máu được bạn ạ Thân mến