E xin hỏi cs ... E hay bị ngứa chân, đứng lâu hay ngứa, và có những nốt mục nước bác sĩ cho e hỏi triệu chứng như trên là em bị sao bs ?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu trứng ngứa, có mụn nước ở chân nếu ở vị trí bàn chân thì rất có thể là ghẻ hoặc viêm da tiếp xúc. Bạn cần mô tả rõ hơn tổn thương để bác sĩ tư vấn cho bạn hoặc đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!