chào bs e sinh xong giờ có hiện tượbg rụng tóc sau sinh. cách khắc phục ntn ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Rụng tóc sau sinh thường hay gặp để khắc phục ban nên có chế độ ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ chất đủ lượng,tinh thần thoải mái,tránh thức đêm nhiều, không gội đầu bằng hỏa chất, gội bằng bồ kết vỏ bưởi,xịt tinh dầu bưởi vào da đẩu, dân tóc sẽ mọc tốt bạn ạ Thân mến