chào bác sỹ, 2 tuần nay cổ tay trái tôi nổi những mụn nước nhỏ, rất ngứa ngáy, khó chịu, tôi đã bôi thuốc fluopas nhưng không thấy đỡ, tôi đang bị sao vậy, điều trị như thế nào, cảm ơn bác sỹ (gửi kèm hình bác sỹ xem qua cho tôi lời khuyên)
Trả lời:
Chào em Hình ảnh tổn thương da của em có khả năng em bi viêm da di ứng Nhưng nếu là viêm da di ứng thì khi em bôi thuốc fluopas bênh sẽ giảm Em đã điều tri 2 tuần rồi bênh không cải thiên thì em nên đến bệnh viên da liễu để đươc khám và điều tri nhé Thân mến chào em