Chào bác sĩ, em bị ngứa nhiều, nổi mụt đỏ và thâm da ở vùng mông và bẹn đã nhiều năm nay, đã dùng nhiều thuốc bôi ngoài da nhưng không hết, hiện tại em đang dùng thuốc 7 màu thì bớt ngứa, sau đó thì tái lại và lan rộng ra. Nhờ bác sĩ tư vấn và chỉ cách điều trị dứt bệnh này. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn khả năng nhiều là nấm bẹn. Nếu bệnh đã diễn biến nhiều năm thì bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để điều trị. Cần dùng cả thuốc bôi và thuốc kháng nấm đường uống bạn nhé! Chúc sức khỏe!