chao bac si cho con hoi mat của con bị rổ có những lổ nhỏ trênh mặt gio con phải diêu trị thế nao ạ con cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và sẹo rỗ thường cần phải điều trị bằng lazer hoặc lăn kim, và điều trị rất khó khăn kèm thời gian dài, điều trị cũng rất tốn kém và thường các dịch vụ điều trị sẹo rỗ trong BV không triển khai nhiều ( do thiếu thiết bị ) nên em cần phải đến các spa uy tín trong thành phố nơi em ở để tư vấn. BS cần chú ý em là điều trị sẹo rỗ rất khó khăn và tốn kém. Thân mến.