chào Bác Sĩ. Hiện nay cháu 27 tuổi . mấy ngày gần đây cháu phát hiện ở mu bàn tay chỗ khớp giao giữa ngón tay và mu bàn tay nổi lên 1 cục u nhỏ bằng hạt vừng. không đau không nhức di chuyển tốt. cháu đang khá lo lắng về tình trạng này . mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cảm ơn Bsi
Trả lời:
Chào cháu ! Với tình chất u nổi trên bàn tay cháu như vậy khả năng chỉ là u mỡ mà thôi cháu đừng lo lắng quá , nếu cản trở sinh hoạt hay làm mất thẩm mỹ cho có thể đi khám để tiểu phẫu khối u đó cháu nhé ! Thân ái chào cháu !