chào bác sĩ năm nay con 17 tuổi con đã bị mụn 3 năm hiện đang điều trị mụn da liễu mới 1 tháng . hôm qua con gặp tai nạn phải bó bột ở tay . con muốn hỏi là con có thể vừa uống thuốc gãy xương vừa uống thuốc mụn được không
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể dùng 2 loại thuốc đó cùng lúc nhé. Tuy nhiên để chắc chắn hơn, bạn mang thuốc trị mụn của bạn nhờ bác sĩ đang điều trị gãy xương tư vấn cụ thể. Chúc bạn chóng lành bệnh!