Chào bác sỹ, như đã hỏi em bị lichen amyloidosis, em ở quận tân bình, vậy có phòng khám bác sỹ nào chuyên khoa để theo khám không ạ? Bên da liễu cho em loại thuốc Momates như hình đính kèm, bôi chỉ cầm chừng mà thôi.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì như thế quá dễ dàng để tiếp cận các cơ sở điều trị tốt và uy tín. Bạn có thể đến phòng khám của bác sĩ Hoàng Văn Minh để theo bác sĩ điều trị bạn nhé. ĐỊa chỉ của bác ở 515 Hồng Bàng, 14, Quận 5, Hồ Chí Minh bạn nhé. Thân chào bạn!