em bị hồng ban nhiễm sắc cố định bác sỹ tư vấn cách chữa giúp em với ah
Trả lời:
Chào bạn! Để điều trị cần được thăm khám kĩ và bác sĩ sẽ kê toa thuốc phù hợp cho bạn thường sẽ gồm các thuốc: Tại chỗ bôi thuốc dịu da như­ dầu ôxyt kẽm, hoặc kem corticoid. Toàn thân dùng kháng histamine tổng hợp, corticoid, vitamin C, clorua canxi tiêm tĩnh mạch chậm. Nhiễm sắc sau viêm kéo dài vài tháng hoặc nhiều năm và nên điều trị bằng hydroquinone. Phòng bệnh Thận trọng trong việc dùng một số thuốc gây bệnh như­ đã nói ở trên, nhất là nhóm thuốc cảm sốt, kháng sinh, sulfamid, thuốc ngủ. Nhận diện và ngừng dùng thuốc gây bệnh; nếu đã bị một lần thì khuyên bệnh nhân không dùng lại thuốc đó, các dạng khác của thuốc cũng có thể gây phản ứng chéo. Thân chào bạn!