Dạ chào bác si hiện tại da mặt em bị nổi mụn đỏ li ti và da mặt em rất ngứa, cho em hỏi như vậy có phải em bị viêm da dị ứng không ạ, và nếu đúng thì em nên sử dụng loại thuốc bôi nào được ạ, em cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ kiểm tra mức độ như thể nào rồi sẽ hướng dẫn em cách điều trị hợp lý hơn em nhé ! Thân ái chào em !