làm sao để xoá những vệt đỏ nhẹ hai bên vùng sóng mũi do da nhờn gây nên bác sĩ.( con : ko tróc vãy ,ko dịch ,ko đau rác, không dị ứng thức ăn , không dùng sửa rửa mặt , ngồi máy lạnh cũng hiện đỏ ở sóng mũi nhưng nhẹ ) mong bác sĩ giúp con và cho con loại thuốc điều trị để con học tập tốt .con muốn bác sĩ trả lời giúp con ạ Con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn không cần dùng thuốc gì bạn nhé! Bạn chỉ cần giữ vệ sinh mặt tốt, rửa mặt bằng các loại sữa rửa mặt dành cho da nhờn có bán trên thì trường, kết hợp với chế độ ăn, ngủ nghỉ tốt, tránh các chất kích thích, các vết đó sẽ dần mờ đi bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!