Chào bác sĩ, em vừa đi làm vài hôm ở xa, do tính chất công việc phải ở ngoài nắng nhiều (3 ngày). Với 1 chiếc áo sơ mi mỗi ngày mồ hôi ra rất nhiều 1 lát lại khô, hôm nay sau 3 ngày lưng của em đã nổi lên những vệt trắng tròn, xung quanh đỏ, da lưng nhăn, có cảm giác gây ngứa và rát (như hình bên dưới), em tìm đọc trên mạng thì được biết rất giống như bị nấm da, nhờ bác sĩ tư vấn giúp dùm e, e cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào em Khả năng do em làm viêc ở ngoài nắng nhiều do đó bi bỏng nắng gây đau rát ngứa vùng da bi tổn thương Để xác đinh chính xác em nên đi khám chuyên khoa da liễu để đươc tư vấn cu thể Thân mến chào em