cho em hỏi bị thuỷ đậu của em đã hết hẵn rồi ạ,như thế có cần cữ ăn gì nữa không ạ, nếu ko cữ ăn thì sau này có bị bệnh khác không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thủy đậu không cần kiêng cữ gì cả, bạn có thể ăn uống thoải mái để bảo bảo đủ chất dinh dưỡng, nên ăn tăng trái cây, sinh tố. Quan niệm dân gian, người bị thủy đậu phải kiêng gió, kiêng nước, nhưng quan niệm hiện đại thì không, bạn có thể tắm, chỉ cần đảm bảo nguồn nước sạch để tránh nhiễm khuẩn nốt thủy đậu nhé. Chúc bạn sức khoẻ!