2 tháng nay em ị ngứa râm tan khắp người. lúc đầu chỉ ngứa nhưng vài tuần sau thì nó nổi những mẫn đỏ li ti ở tay và chân ngủ dậy là nó hết. nhưng gần đây nó nổi cả người ngay cả lúc ngủ dậy vẫn không giảm nổi lên cả mặt rất khó chịu . cảm híac càng ngày càng nặng thêm. em đi khám da liểu bác sĩ nhình và nói bị viêm da dị ứng nhưng uống thuốc không hết . mong bác sũ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn là biểu hiện của hiện tượng dị ứng, bạn hãy quan sát và tìm ra nguyên nhân làm mình xuất hiện dị ứng hoặc nặng thêm bệnh để tránh xa yếu tố đó. Bạn có thể uống thêm các thuốc kháng histamin như: cetirizine, loratadine...để cải thiện các triệu chứng. Chúc bạn sức khoẻ!