Chào bác sĩ ạ. Tình hình da em mấy ngày nay bị mẩn ngứa như vậy. Ban đầu thì tưởng là muỗi đốt, nhưng không phải, càng gãi thì nó càng lan rộng là một lúc lại tịt. Và da em cứ thỉnh thoảng lại bị ngứa râm ran nữa, đặc biệt là khi thay đổi môi trường ví dụ từ trong phòng điều hoà ra khỏi phòng. Rất mong được sự tư vấn của bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng ngứa bất thường của em có thể do cơ địa dị ứng , tuy nhiên cũng có thể do bị nhiễm kí sinh trùng , tốt nhất em nên đi khám da liễu để bác sĩ thăm khám và làm xét nghiệm kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị hiệu quả hơn em nhé ! Thân ái chào em !