Tay cháu hôm nay thấy bị nổi đỏ như này, dưới da, không nổi gờ lên tay trái cũng có, dưới đùi cũng vậy nhưng mờ mờ và ít. Không ngứa không đau gì cả, cháu vẫn thấy cơ thể bình thường. Ấn vào hình như mờ đi thì phải ( cháu không rõ )
Trả lời:
Chào bạn! Đôi khi bạn có những biểu hiện về rối loạn về đông máu. Bạn có thể đi thử xét nghiệm kiểm tra vấn đề về máu xem thế nào bạn nhé. Thân chào bạn!