Bác ơi tay cháu bị thế này nhưng ko đau ko rát gì hết ạ. Thế là bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào cháu Hình ảnh tổn thương da tay của cháu cũng không đươc rõ nếu tư nhiên nổi những nốt đỏ khi ấn xuống không bi mất đi thì có thể là nốt xuất huyết dưới da ngoài tay ra cháu có bị ở vi trí nào nữa không ? hoăc cháu có cọ xát va cham gì không? cháu có biểu hiên đau khớp bàn ngón tay không? có bi côn trùng đốt không?.... Nếu cháu không thấy có biểu hiên gì bất thường gây ảnh hưởng sức khỏe thì cháu theo dõi thêm Nếu băn khoăn lo lắng cháu nên đi khám bác sỹ để đươc khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào cháu