Bác sĩ ơi con bị thế này là sao ạ? Bị khoảng hơn 1 tuần rồi ạ lúc nó lên cái đen đen con cậy ra thì tự nhiên thấy đau rát ạ mà khi để bình thường thì không thấy gì ạ mấy cái nốt con ấn vào kiểu giống nặn mụn thì nó lại ra nước ạ bác sĩ ơi giờ con phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào con ! Với hình ảnh con cung cấp thì có thể bị côn trùng đốt hoặc có thể là kiến ba khoang , hiện tại con hãy mua povidine và nước muối sinh lý về rửa sạch thường xuyên là được rồi con nhé , nếu ngứa con thể uống 1 viên cetirizil 10mg ! Thân ái chào con !