dạo gần đâu em hay bị nổi những mẫn đỏ như thế này đầy người . lúc trước em bị cánh tay và chân nhưng bây giờ lan ra cả người . cảm giác ngứa ngáy. người em mệt mỏi nhức đầu lắm ạ. mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nói bạn có nốt này từ bao giờ. Nhưng nhiều khả năng bạn bị mề đay nhé. Bạn có thể uống thử các loại thuốc kháng histamin như: cetirizine, hay fexofenadine. Chúc bạn sức khoẻ!