Bác sĩ cho e hỏi. Cứ Cách môt tháng Em lại mọc mục chỗ da đầu ( phía da gần gáy trái) như trong hình. Khoảng một tuần mục đó tự hết. Mỗi lần mọc lại lại mọc ngay vị trí cũ. Mỗi lần mọc em hay bị sốt nhẹ va hết ngay trong một buổi.Em có dùng tay gãi vào thử, khi thì có mũ khô, khi thì chảy dịch như mũ nước có mùi hôi. Hiện tại em thấy đau chỗ đó. B
Trả lời:
Chào bạn! Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì giống bạn bị một nhọt da hơn bạn nhé. Vấn đề này bạn chỉ việc chăm sóc vệ sinh da đầu hằng ngày thật tốt, sạch sẽ là được bạn nhé. Trong trường hợp cục mụn này bị tới bị lui bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để bác sĩ kê thêm thuốc uống cho bạn nhé. Thân chào bạn!