dạ vâng!!, con có chai dầu gội selsun r ạ!! nhưg nếu gội thì con nên trực tiếp dùng móng tay lm sạch da đầu hay chỉ là dùng ngón tay chà chà nhẹ mới được ạ??
Trả lời:
Chào bạn! Cách dùng dầu gội Selsun như sau bạn nhé: - Lắc kỹ trước khi dùng. - Thoa 5-10ml dầu gội vào da đầu ướt, để 2-3 phút cho thuốc tiếp xúc với da đầu. Xả sạch lại với nước. - Dùng 2 lần/tuần trong 2 tuần. Sau đó dùng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/2 tuần. Bạn có thể dùng ngón tay chà nhẹ để thuốc được tiếp xúc khắp da đầu là được bạn nhé. Thân chào bạn!