ngay chân em hồi lúc nó mọc cục gì đó nhõ thôi không lớn lắm ạ ..sau hồi e lấy kim chích rồi nặn mũ ra thì 1 tg lâu nó k lành lại .nó bị lỗ nhõ v qài ạ .thì có làm sao không ạ .có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào em, Do tổn thương ở da đã tạo một lỗ dò. Tuy nhiên, nếu lỗ dò này không rỉ dịch, không bị sưng, nóng thì em chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ và theo dõi thêm thôi em, không có gì đáng lo ngại cả. Thân mến