e bị lâu rồi, nhưng chưa biết dùng thuốc nào cho phù hợp, mong bac sĩ giúp e ?
Trả lời:
Chào em ! Với hình ảnh vùng da của em đang có biểu hiện viêm (có thể do nấm..) bị em nên sớm đến khám tại Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sỹ sẽ cho làm thêm các xét nghiệm về da liễu để điều trị cho chính xác và đạt kết quả nhanh. Nhưng hiện tại em nên đảm bảo vệ sinh cá nhân thật tốt, tránh để khu vực da tổn thương bị ẩm ướt, bị bó chặt, em nên mặc quần áo bằng chất liệu cotton, thoáng mát tránh những chà xát làm tổn thương da thêm . Quần áo, đồ lót được thay, giặt hàng ngày, phơi nắng hoặc ủi trước khi dùng..Tránh ăn những đồ ăn cay ,nóng hay các chất gây kích thích, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước mát, tập luyện ,vận động thể thao để tăng cường sức khỏe . Chúc em đạt kết quả nhanh trong điều trị!