chào bác sĩ,cháu năm nay 19 tuổi,vấn đề của cháu là như thế này ạ:cháu bị ngứa ở vùng háng được tầm 2 tuần rồi ạ,cháu không biết nguyên nhân tại sao lại bị ngứa ạ,bác sĩ giúp cháu biết nguyên nhân và cách điều trị với ạ,cháu xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Với hình ảnh cháu cung cấp thì cháu có hiện tượng nấm bẹn , cháu có thể mua silkeron 10mg về thoa , tắm xong lau khô và hạn chế mặc quần trong tối đa , cò thể uống cetirizil 10mg ngày 1 viên trước khi đi tắm buổi tối cháu nhé ! Thân ái chào cháu !