Bác sĩ e đang tuoi dậy thì nên mụn nó nối đầy người sau lưng mặt trước ngực j cũng có h e phải làm sao cho đỡ đây bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Mụn nổi khi dậy thì là do sinh lý , tuy nhiên để hạn chế em hãy ăn thực phẩm mát như bơ, chuối , cam , chanh, uống 2 lít nước mỗi ngày , siêng năng tập thể dục thể thao , hạn chế thức khuya và chất kích thích em nhé ! Thân ái chào em !