Bác sĩ ơi cho cháu hỏi chân cháu bị thế này là bị gì ạ? Cháu đi làm thường hay đeo giày 10h/ngày Liệu có phải do cháu đeo giày nhiều ko ạ? Thỉnh thoảng hơi đau khi đi lại ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em đi giầy cả ngày nên có biểu hiên ở chân như vây do sự cọ xát với giày, lớp mô này càng ngày càng dày lên, và gây cảm giác đau nếu em hay ra mồ hôi chân thấy bi ngứa có thể do nấm .. Để khắc phuc em nên đi giày da mềm kích cỡ vừa chân không nên đi liên tuc khi nghỉ trưa nên tháo giầy Thân mến chào em