Chào Bác sĩ! vợ tôi năm nay 35 tuổi, vừa sinh con thứ 2 được gần 3 tháng tự dưng hay bị ngứa tay chân và lòng bàn tay bàn chân, xin hỏi vợ tôi bị gì và cách điều trị như thế nào. Xin cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Với một triệu chứng ngứa bàn tay, bàn chân thì bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh giúp vợ bạn. Tuy nhiên tình trạng ngứa trên có thể gây ra bởi các bệnh: viêm nang lông, viêm da dị ứng, ghẻ, tổ đỉa...hoặc các bệnh toàn thân như các bệnh gan mật... Bạn cần cho vợ đi kiểm tra sức khỏe để được chẩn đoán và điều trị sớm. Chúc bạn sức khỏe!