BS, em là nam 19 tuổi, dạo gần đây em phát hiện vùng bẹn có nổi mụn nhỏ li ti tạo thành vòng tròn, rất ngứa. đã hơn 4 ngày rồi ạ. Đây là bệnh gì vậy BS
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và đó là viêm da tại chỗ chưa loại trừ nấm, em cần đi khám BS để lấy thuốc uống và thuốc bôi thì mới mau hết bệnh được, trong thời gian này không mặc đồ lót quá chật hay quần jean gây sang thương lan rộng ra hơn, chú ý nên tắm nước ấm và không dùng nước lạnh. Thân mến.