em bị như vầy 1 tháng rồi bác sĩ.không đau không ngứa không rát gì hết.trên người không có chỉ có ở tay.
Trả lời:
Chào bạn ! Với thông tin bạn cung cấp thêm thì đây có thể chỉ là nốt đốm do tiếp xúc ánh nắng nhiều gây lão hóa và thay đổi sắc tố trên da mà thôi , vấn đề này thì có thể gây mất thẩm mỹ , bạn hãy sử dụng thêm kem chống nắng , hoặc có thể đến bệnh viện da liễu để loại bỏ bằng laser bạn nhé ! Thân ái chào bạn !