Thưa bác sĩ, em 17 tuổi. tháng sau em tính lên bệnh viện Quận Thủ Đức để xóa nốt ruồi nổi, đường kính khoảng 3mm, nổi 2mm. cho em hỏi là nếu xoá thì tình trạng nốt ruồi nó có nổi lại không và n em nên chọn phương pháp nào để xóa triệt để để không bị nổi lại
Trả lời:
CHào em. BS đã đọc câu hỏi và xóa nốt ruồi thông thường nếu được em nên lên BV da liễu để tẩy xóa, và phương pháp hiện nay ưa dùng là dùng tia lazer, thường sau khi xóa thì nốt ruồi sẽ không trở lại., Thân mến.