chào BS! cho cháu hỏi là cháu có mua thuốc này uống để bổ sung kẽm trị mụn, vậy nếu uống nhiều có tác dụng phụ gì không? uống nhiều tức là uống nhiều chai, chứ cháu vẫn uống 1v/ngày, đôi khi 2.3 ngày mới uông 1v.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thuốc bổ sung kẽm thường sẽ uống 1 viên / ngày và điều trị bổ sung trong thời gian 2-3 tháng sau đó theo dõi đáp ứng ra sao, thêm nữa em phải uống các loại thuốc khác, và nếu tình trạng mụn nhiều và nhiễm trùng thì cần có cả kháng sinh thì mới hỗ trợ điều trị tốt được. Thân mến.