chào bác sĩ. em làm ở cty giầy hay tiếp xúc với hóa chat.khoảng một năm là em mắt bệnh viêm đa xoang.giơ em làm nay 5 nam ròi.bênh viêm đa xoang của em để lâu có sao không bác sĩ.viêm đa xoang mình khám ở bệnh viện nào. và có trị khỏi bệnh không bá sĩ.em cam ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Viêm xoang là bệnh phổ biến, tuy nhiên điều trị dứt điểm bệnh rất khó. Vì hệ thống xoang nằm trong xương hộp sọ, thuốc uống vào cơ thể hấp thu rất ít vào xoang, hơn nữa các xoang tương đối kín nên sự lưu thông dịch khi có viêm rất hạn chế, do đó tình trạng viêm hay tái đi tái lại, mạn tính. Mặc dù vậy có nhiều trường hợp đã chữa khỏi dứt điểm, bạn cần kiên trì điều trị, và chọn cơ sở y tế uy tín.Đồng thời thay đổi môi trường sống, hoặc lao động ô nhiễm bạn nhé! Chúc bạn thành công!